An ninh - Quốc phòng

Tập huấn nghiệp vụ cho Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh cơ sở

Hội Cựu chiến binh thành phố Biên Hòa vừa tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ năm 2019 cho Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh cơ sở trong toàn thành.
HCCB tap huan nghiep vu.png

​Trong 3 ngày từ 6 đến 8/8/2019, gần 250 học viên là cán bộ Hội CCB cơ sở trong toàn thành đã về dự và được nghe giảng viên của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP Biên Hòa truyền đạt phần lý luận chính trị với các chuyên đề chính về Chủ nghĩa Mac Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của đảng ta, về chính sách dân tộc tôn giáo. Ngoài ra học viên còn được quán triệt chuyên đề bổ trợ về vị trí vai trò nhiệm vụ của CCB, tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Biên Hòa và công tác truyền thông bảo vệ môi trường. Lớp học còn dành thời gian để nghiên cứu trao đổi công tác kiểm tra giám sát thực hiện nhiệm vụ của Hội và về công tác nghiệp vụ chuyên môn của Hội.

Cũng dịp này, Hội CCB TP Biên Hòa đã trao 5 phần quà cho những hội viên CCB nằm trong diện nhiễm chất độc da cam, với tổng trị giá 5 triệu đồng từ nguồn của Hội CCB Tỉnh Đồng Nai chuyển về.

Huỳnh Hiệp