Cải cách hành chính

Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch - nộp hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính qua mạng

Doanh nghiệp có thể scan nộp hồ sơ tại trang dichvucong.dongnai.gov.vn, thanh toán trực tuyến và nhận kết quả trực tuyến qua địa chỉ email.
So VHTT-DL.png

Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai triển khai 8 thủ tục hành chính theo dịch vụ công trực tuyến, bao gồm:

1. Cấp phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật, thời trang tại địa phương

2. Thông báo tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang

3. Tiếp nhận hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo trên băng rôn, bảng quảng cáo;

4. Tiếp nhận thông báo tổ chức đoàn người quảng cáo

5. Cấp thẻ HDV du lịch quốc tế

6. Cấp thẻ HDV du lịch nội địa

7. Cấp đổi thẻ HDV du lịch quốc tế và nội địa

8. Cấp lại thẻ HDV du lịch.

Cách thức nộp hồ sơ

1. Truy cập website: dichvucong.dongnai.gov.vn - Chọn "Nộp hồ sơ qua mạng" và chọn các thủ tục trên thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch

2. Điền đầy đủ các biểu mẫu, tải các thành phần hồ sơ đã scan theo quy định và nộp hồ sơ.

** Hình thức thu phí, lệ phí

Trường hợp hồ sơ thủ tục phát sinh phí, lệ phí; quý doanh nghiệp hoặc người dân có thể nộp trực tiếp tại quầy thu phí tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Nai hoặc c huyển khoản qua số TK: 128000032866 - Ngân hàng Công thương Chi nhánh Đồng Nai (Chủ TK: Bưu điện tỉnh Đồng Nai)

*** Hình thức nhận kết quả:

- Quý doanh nghiệp có thể nhận kết quả dạng điện tử (có chữ ký số xác thực của Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch) qua email (đảm bảo tính pháp lý của hồ sơ)

- Hoặc quý doanh nghiệp, người dân có thể đăng ký chuyển phát kết quả tại nhà qua dịch vụ bưu chính công ích. Gọi (0251)1022 để đăng ký dịch vụ.

- Hoặc nhận trực tiếp tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Nai (lầu 6, toà nhà Sonadezi, P. An Bình).

(Theo Cổng Hành Chính Công tỉnhĐồng Nai​​)