Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Trao mái ấm tình thương tại phường Bửu Long

Sáng 12-8, Phường Bửu Long - thành phố Biên Hòa phối hợp Tổ chức tài chính vi mô CEP chi nhánh Biên Hòa đã bàn giao mái ấm tình thương cho hộ bà Lê thị Thu, sinh năm 1957, thường trú tại tổ 25, khu phố 4 nghèo tại địa phương. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2019) và kỷ niệm 25 năm thành lập phường Bửu Long (1994-2019)
Lễ trao mái ấm tình thương cho bà Lê thị Thu phường Bửu Long.png

Lễ trao mái ấm tình thương cho bà Lê thị Thu phường Bửu Long​

Căn nhà được sữa chữa trên nền nhà cũ có diện tích khoảng 15 mét vuông, với kết cấu nhà cấp 4, tường gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Được biết hoàn cảnh gia đình bà Thu có rất khó khăn, chỉ có 2 mẹ con. Bà thuộc diện hộ nghèo, làm nghề chạy xe ôm kiếm sống và đang nuôi 1 người con đã 40 tuổi bệnh tâm thần. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 25 triệu đồng do Tổ chức tài chính vi mô Cep chi nhánh Biên Hòa hỗ trợ.

Bà Lê thị Thu Tâm - Chủ tịch UBND phường Bửu Long trao quyết định cho bà Lê thị Thu.png

Bà Lê thị Thu Tâm - Chủ tịch UBND phường Bửu Long trao quyết định cho bà Lê thị Thu​

Trước đó, Tổ chức tài chính vi mô CEP chi nhánh Biên Hòa cũng đã bàn giao 1 căn nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu.

Hồng Mỹ