Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Bí thư Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri phường Hiệp Hòa

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, chiều 15-8, ông Nguyễn Phú Cường - Chủ tịch HĐND tỉnh - Bí thư Tỉnh ủy cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hoà đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Hiệp Hòa

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường đóng góp nhiều ý kiến phản ánh kiến nghị như: tình trạng quy hoạch treo kéo dài nên thông báo cụ thể cho người dân dự án nào khả thi hoặc không thực hiện; vấn đề ô nhiễm nguồn nước từ các bè cá ở làng bè, an ninh trật tự khó quản lý nhân hộ khẩu trên bè, tình trạng bơm hút cát trái phép còn diễn ra trên sông Đồng Nai, đèn tín hiệu giao thông ở hai bên đầu cầu Hiệp Hòa chưa phù hợp vào giờ cao điểm và đề nghị lắp đặt biển báo cho phép xe 2 bánh quẹo phải khi đèn đỏ. Cử tri kiến nghị cơ quan chức năng đẩy nhanh tiến độ thi công dự án mở rộng tuyến đường Đỗ Văn Thi, ngành y tế cần tăng thêm ngày cấp thuốc cho bệnh nhân bị mắc các bệnh mãn tính để giảm thời gian đi lại cho người dân. Ngoài ra, các ý kiến khác liên quan đến đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục lịch sử địa phương cho thế hệ trẻ, công tác vệ sinh môi trường ở các tuyến đường, tình trạng chó thả rong, tăng cường xử lý vi phạm giao thông…, cũng được cử tri nêu lên tại buổi tiếp xúc.

Lãnh đạo phường Hiệp Hòa trả lời ý kiến cử tri.png
Bí thu Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri phường Hiệp Hòa

Sau khi lắng nghe ý kiến kiến nghị của cử tri, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường và lãnh đạo phường Hiệp Hòa đã giải trình nhiều vấn đề cử tri quan tâm đóng góp. Đối với tình trạng bơm hút cát trái phép, lãnh đạo Tỉnh ủy nhấn mạnh sẽ chỉ đạo lực lượng chức năng có những giải pháp quyết liệt hơn trong thời gian tới.
Hồng Mỹ