• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Gần 90 thí sinh tham gia Hội thi “Tiếng hát Hoa Phượng đỏ” phường Long Bình Tân hè năm 2019


Sáng 18/8/2019, tại Hội trường UBND phường, Đoàn phường Long Bình Tân đã phối hợp tổ chức Hội thi Tiến hát Hoa Phượng Đỏ hè năm 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo MTTQ, các ban ngành, đoàn thể của phường, lãnh đạo các khu phố, trường học và đông đảo khán giả là học sinh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Hội thi năm nay có sự tham gia của gần 90 thí sinh là các em thiếu niên nhi đồng có độ tuổi từ 7 – 15, đến từ 7 khu phố và 2 trường học trên địa bàn phường; tổng cộng có 36 tiết mục dự thi được các em thể hiện trong Hội thi lần này. Mỗi đội biểu diễn 4 tiết mục, gồm đơn ca; song ca; tam ca, tốp ca và múa tập thể - là những tiết mục ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống đấu tranh bất khuất của các anh hùng Liệt sỹ, của dân tộc; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, gia đình, tình đoàn kết các dân tộc, về bạn bè, trường lớp, thầy cô…. Chương trình của các đội đều có sự chuẩn bị công phu, chu đáo, nhận được sự đánh giá cao của Ban Tổ chức, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ” là ngày hội của tuổi thơ trong mỗi dịp hè, là dịp để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường được thể hiện năng khiếu ca hát, văn nghệ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện để các em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đội viên, thiếu niên niềm tự hào dân tộc, hun đút thêm tình yêu quê hương, đất nước, gia đình đối với các em học sinh, từ đó có những việc làm cụ thể, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu, đẹp văn minh.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn theo thứ tự nhất, nhì và đồng giải ba cho 4 đơn vị: Khu phố 3A; Khu phố 3; Khu phố 1 và Khu phố Long Điềm. Trao 19 giải cho các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca và múa tập thể.

Một số tiết mục ca, múa tại Hội thi "Tiếng hát Hoa Phượng đỏ"

HPD 1.png
HPD 2.png
HPD 3.png

Hồ Hồng - BTG​

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.