Cải cách hành chính

Thực hiện Kế hoạch số 6125/KH-UBND ngày 24/5/2019 của UBND thành phố Biên Hòa về việc tổ chức tuyên truyền về tiện ích sử dụng dịch vụ công trực tuyến và bưu chính công ích trong giải quyết TTHC.
DVC TT1.png
Quang cảnh tại Hội nghị tuyên truyền về tiện ích sử dụng Dịch vụ công trực tuyến và Bưu chính công ích trong tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC​

Ngày 10/9/2019, Phòng Nội vụ phối hợp cùng Thành đoàn Biên Hòa, Bưu điện thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền về tiện ích sử dụng Dịch vụ công trực tuyến và Bưu chính công ích trong tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC cho các đối tượng là các đồng chí Cán bộ, Đoàn viên thanh niên cơ sở Đoàn 30 phường, xã và 22 trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX đóng trên địa bàn thành phố. Với mục đích nhằm triển khai hệ thống dịch vụ công trực tuyến của tỉnh trên địa bàn thành phố, mục tiêu tăng tối thiểu 30% tổng số thủ tục hành chính trực tuyến được công bố của UBND tỉnh và các tiện ích của dịch vụ Bưu chính trong tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC theo địa chỉ. Về tham dự Hội nghị còn có các đồng chí đại diện Sở Nội vụ tỉnh, Bưu điện tỉnh Đồng Nai và công chức Phòng Tư pháp, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố.

DVC TT2.png

Đồng chí Nguyễn Minh Tân – Chuyên viên Phòng Văn hóa & Thông tin thay mặt Ban tổ chức đã phổ biến, triển khai, giải đáp các thắc mắc trong việc đăng ký các dịch vụ công trực tuyến trên môi trường mạng, đặc biệt là dịch vụ công mức độ 3.

DVC TT3.png

Sau buổi tuyên truyền, các đồng chí cùng tham gia chương trình câu hỏi đố vui về dịch vụ công trực tuyến và bưu chính công ích. Đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Bí thư Thành đoàn Biên Hòa đại diện Ban Tổ chức trao giải thưởng.

Thiên Trang - PNV​