• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Mặt trận – Đoàn thể

Hội diễn hoa phượng đỏ thành phố Biên Hòa năm 2019


Vừa qua tại Hội trường trường tiểu học Nguyễn An Ninh, Ban chỉ đạo Hè thành phố tổ chức Hội diễn Hoa phượng đỏ TP. Biên Hòa năm 2019.
HDP TP.png
Tiết mục dự thi hội diễn hoa phượng đỏ thành phố Biên Hòa năm 2019​
 

Đến tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của Đ/c Phan Chí Cường – Thành ủy viên – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố - Trưởng ban chỉ đạo Hè thành phố; Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – UVTV Tỉnh Đoàn – Bí thư Thành Đoàn; cùng đại diện các ban ngành đoàn thể thành phố, sự tham dự của quý thầy cô và hơn 1000 em học sinh về tham dự Lễ khai mạc.

Qua 02 ngày diễn ra, Hội diễn đã thu hút 40 đơn vị dự thi với 152 tiết mục qua các thể loại đơn ca, song tam ca, tốp ca, ca múa và múa. Ban tổ chức cũng đã trao 105 giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc nhất. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Đơn vị Trường Tiểu học Trịnh Hoài Đức và Trường THCS Phước Tân Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, qua đó còn giáo dục tình yêu quê hương đất nước, thể hiện lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, ước mơ của các em và cũng là dịp để các em được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình thân ái, tạo môi trường tốt nhất để các em được học tập, vui chơi, giải trí lành mạnh.

Minh Anh

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.