An ninh - Quốc phòng

Hội nông dân tỉnh Đồng Nai tập huấn tuyên truyền pháp luật về công tác phòng chống ma túy, tội phạm năm 2019

Chiều 21-8, Hội nông dân tỉnh Đồng Nai phối hợp Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh tập huấn tuyên truyền pháp luật về công tác phòng chống ma túy, tội phạm năm 2019 cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa.
HND TT MT.png
Hội nghị tập huấn pháp luật về phòng chống ma túy năm 2019

Tham gia lớp tập huấn, cán bộ, hội viên nông dân các phường đã được ông Lê Minh Tuấn- Trưởng phòng Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh thông tin và trao đổi, thảo luận cùng các đại biểu những nội dung thiết thực trong công tác tuyên truyền phòng chống ma túy, tội phạm. Trong đó tập trung phổ biến về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước liên quan đến công tác phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy, đánh giá tình hình an ninh trật tự, diễn biến hoạt động của các loại tội phạm, những thuận lợi khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay trong công tác phòng chống ma túy, tệ nạn ma túy, cách phòng ngừa nghiện ma túy và những vấn đề cần quan tâm cũng như định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ hội viên nông dân những kỹ năng về phòng, chống tội phạm và phòng, chống ma túy, từ đó phát huy vai trò và trách nhiệm trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân tự giác chấp hành pháp luật về phòng, chống tội phạm và ma túy, tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự  an toàn xã hội ở địa phương.

Hồng Mỹ