• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

An ninh - Quốc phòng

Đảng ủy Quân sự thành phố Biên Hòa thành lập chi bộ dân quân KCN


Đảng ủy quân sự TP Biên Hoà vừa tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ dân quân thường trực các Khu công nghiệp (KCN). KCN Tam Phước, KCN 1 và 2.
 
DUQSTPBH 1.png 
 
Chi bộ dân quân thường trực các Khu công nghiệp trực thuộc đảng bộ quân sự TP Biên Hòa, chi bộ có 5 đảng viên là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp được phân công chỉ huy các trung đội và chiến sĩ dân quân thường trực đảm trách nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị tại các KCN. Ngay sau khi công bố và trao quyết định, Đảng ủy quân sự TP đã chỉ định đ/c Mạch Văn Sáu đảm trách công tác Bí thư chi bộ và giao nhiệm vụ, trong đó ngoài hoạt động chính của đơn vị, củng cố nâng cao chất lượng hoạt động, chức năng lãnh đạo quần chúng ở các trung đội dân quân thường trực, tăng cường giáo dục chính trị cho lực lượng.

DUQSTPBH 2.png

Tại lễ công bố, thay mặt lãnh đạo Thành ủy, đ/c Huỳnh Tấn Đạt, Phó Bí thư Thường trựcThành ủy đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, đảng viên trong lực lượng dân quân thường trực ở các KCN thời gian qua, đồng thời chỉ đạo lực lượng tạo mối quan hệ và phối hợp với lực lượng công an KCN và lực lượng tự vệ các doanh nghiệp để tăng cường giữ gìn an ninh trật tự địa bàn, đồng thời mong muốn trong thời gian tiếp theo Chi bộ tiếp tục quán triệt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nuớc, đẩy mạnh công tác giáo dục tuyên truyền trong lực lượng nhằm nâng cao nhận thức về vai trò nhiệm vụ của mình, tiếp tục kiện toàn tổ chức, bồi dưỡng chuyên môn, làm tốt công tác phát triển Đảng trong đơn vị.

Huỳnh Hiệp​

 
 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.