• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Mặt trận – Đoàn thể

Hội CCB TPBH tổ chức Liên hoan tiếng hát CCB lần thứ IV năm 2019


Liên hoan tiếng hát CCB thành phố Biên Hòa năm 2019 vừa được tổ chức. Đây là lần thứ 4 Hội CCB thành phố Biên Hòa tổ chức liên hoan nhằm động viên cổ vũ tinh thần CCB trong phong trào thi đua yêu nước và tạo khí thế chào mừng các ngày lễ lớn trong năm
HTCCB 1.png 
 
​Hơn 100 thí sinh đại diện cho 34 hội CCB cơ sở phường xã và cơ quan đơn vị về tham dự liên hoan lần này với 20 tiết mục văn nghệ bao gồm các thể loại như đơn ca, tốp ca và múa minh họa, với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, con người Việt Nam, cũng như những kết quả hoạt động phong trào của CCB toàn thành. Qua liên hoan này làm phong phú sinh động thêm cho phong trào hoạt động của lực lượng CCB, người lính năm xưa đã đem lời ca tiếng hát cuả mình để nhắc lại truyền thống cách mạng, như làm sống lại những kỷ niệm năm xưa, mang lại niềm lạc quan tin tưởng, cũng như làm cho cuộc sống thêm tươi vui phấn khởi yêu đời hơn.

HTCCB 2.png
 

Kết quả qua hội thi, Hội CCB thành phố Biên Hòa đã trao 8 giải nhất -nhì -ba và các giải khuyến khích, đồng thời chọn ra các tiết mục xuất sắc để tham dự Liên hoan cấp Tỉnh trong thời gian tới đây.

Huỳnh Hiệp

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.