• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Lao động – Y tế - Giáo dục

Phường Long Bình Tân trao quà tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo


Sáng 23/8/2019, UBND phường phối hợp cùng Big C Đồng Nai trao 60 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới 2019 - 2020. Tới dự có đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể của phường. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm: cặp học sinh, hộp bút màu, tập học sinh, bình nước. Tổng trị giá cho đợt phát quà này gần 12 triệu năm trăm ngàn đồng.

PLB tang qua.png


Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực không chỉ về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa rất lớn về tinh thần tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo vượt qua thời điểm khó khăn, tiếp tục đến trường và động lực để các em phấn đấu rèn luyện và học tập trong năm học mới

Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà, phó Chủ tịch UBND phường, đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Thương mại Big C Đồng Nai đã quan tâm, đồng hành giúp đỡ các học sinh của địa phương. “Những phần quà nhiều ý nghĩa này sẽ giúp các em và gia đình vơi bớt phần nào khó khăn trong đầu năm học mới sắp tới. Mong sao những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tự tin, chăm ngoan, học giỏi. 

Hồ Hồng - BTG

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.