An ninh - Quốc phòng

Triển khai kế hoạch sơ kết việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân

UBND TP Biên Hòa vừa có buổi làm việc với các ban ngành liên quan nhằm triển khai kế hoạch sơ kết việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 – 2019.
KTNHQP.png

Với yêu cầu đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 – 2019, đề ra nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân những năm tiếp theo. TP sẽ tiến hành sơ kết việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 – 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 9/2019. Đồng thời biểu dương khen thưởng cho những cá nhân tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân. Đây cũng là 1 trong những hoạt động hướng về kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12.

Huỳnh Hiệp