Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

HĐND TPBH tổ chức kỳ họp lần thứ 13 bất thường

HĐND TP Biên Hòa vừa tổ chức kỳ họp lần thứ 13 bất thường nhằm thảo luận bàn bạc và thông qua các NQ về kế hoạch điều chỉnh sửa đổi bổ sung kế hoạch đầu tư các dự án công trình trên địa bàn TP Biên Hòa; Về điều chỉnh kinh phí của Phòng VHTT – Phòng Nội vụ - và Đài Truyền Thanh Biên Hòa cho Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Thông tin TP Biên Hòa. Đồng thời thực hiện công tác nhân sự với phần bầu bổ sung các chức danh Ủy viên UBND TP Biên Hòa khóa XI.
Ky hop 13 1.png

Ky hop 13 2.png
Đ/c Huỳnh Tấn Đạt - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa chức mừng

Với 9 đề mục diễn ra tại phiên họp không thường kỳ này, qua thảo luận bàn bạc và thẫm tra, cuộc họp đã thống nhất các nội dung của tờ trình, theo đó về điều chỉnh bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019 từ nguồn vốn ngân sách TP Biên Hòa được điều chỉnh bổ sung từ nguồn tiền sử dụng đất trên 1.500 tỷ đồng với các dự án đa số tập trung các công trình chuyển tiếp về giáo dục, khởi công mới đối với các công trình giao thông. Về điều chỉnh bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2016-2020 trên địa bàn TP BH với tổng mức đầu tư bổ sung thêm trên 600 Tỷ đồng, bao gồm 8 dự án về xây dựng hạ tầng các khu tái định cư, chỉnh trang đô thị và các công trình giáo dục. Về duyệt đề xuất chủ trương đầu tư các dự án nhóm B, trọng điểm nhóm C trong kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn 5 năm 2016-2020 trên địa bàn TP BH với 2 dự án gồm dự án khu dân cư phục vụ tái định cư phường Thống Nhất và Tân Mai với tổng mức đầu tư trên 500 Tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách TP Biên Hòa.

Tại kỳ họp cũng đã tiến hành thực hiện công tác nhân sự với các nội dung theo qui trình, trong đó nhằm đảm bảo cơ cấu thành viên UBND TP theo qui định của pháp luật, UBND TP đã có tờ trình xin giới thiệu 3 Trưởng Phòng chuyên môn thuộc UBND TP, với phần bầu bổ sung các chức danh Ủy viên UBND TP Biên Hòa khóa XI, kết quả được bầu vào chức danh Ủy viên UBND TP Biên Hòa khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021 gồm ông Vũ Quốc Thái – Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch TP, bà Nguyễn Thị Duyên - Trưởng Phòng Kinh tế và bà Võ Thị Huỳnh Mai – Trưởng Phòng VHTT TP Biên Hòa.

Huỳnh Hiệp