Mặt trận – Đoàn thể

Hội nông dân tỉnh Đồng Nai tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2019

Sáng 28-8, Hội nông dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2019 cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa
HNDTH.png
Đại diện Hội nông dân tỉnh tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở năm 2019​

Tham gia lớp tập huấn, gần 100 cán bộ, hội viên nông dân các phường đã được quán triệt, học tập các nội dung của chuyên đề về đổi mới nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, cổ động văn hóa, văn nghệ trong giai đoạn hiện nay. Công tác tuyên truyền của Hội, kỹ năng tuyên truyền miệng, xây dựng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên và hoạt động công tác tuyên truyên miệng.

Lớp tập huấn đã bồi dưỡng cập nhật kiến thức, trang bị những kỹ năng tuyên truyền nói chuyện trước công chúng, nắm bắt dư luận xã hội trong nhân dân cho cán bộ hội viên nông dân nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ tuyên truyền của Hội trong thời kỳ đổi mới cũng như thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII nhiệm 2018 – 2023.

Hồng Mỹ