• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Thành ủy Biên Hòa kế hoạch đại hội đảng


Thành ủy Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt trong toàn thành nhằm triển khai tinh thần Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và kế hoạch về đại hội đảng bộ các cấp tiến đến đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng.
HNDHD.png
Quang cảnh tại Hội nghị 
 
​Hơn 100 cán bộ lãnh đạo chủ chốt trong toàn thành đã về tham dự hội nghị và được nghe đ/c Ngô Chí Thức – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Biên Hòa quán triệt những nội dung chính theo tinh thần Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng, đồng thời thông qua kế hoạch thực hiện và hướng dẫn cho các tổ chức cơ sở Đảng trong tòan thành qui trình chuẩn bị cho đại hội Đảng cấp cơ sở.

Theo kế hoạch của Thành ủy Biên Hòa, đối với Chi Đảng bộ cơ sở tổ chức đại hội trong thời gian từ tháng 4/2020 đến tháng 6/2020, trong đó đại hội điểm được tổ chức trong tháng 3/2020. Riêng đối với đại hội đảng cấp TP sẽ tiến hành trong thời gian từ tháng 6/2020 – đến tháng 8/2020. Với 4 nội dung chính trong đại hội là tổng kết việc thực hiện NQ đại hội Chi Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và xác định phương hướng mục tiêu nhiệm vụ giải pháp của nhiệm kỳ 2020-2025; Thảo luận đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện đại hội đảng bộ cấp trên, Bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đoàn đại biểu dự đại hội đảng bộ cấp trên. Để chuẩn bị cho việc tổ chức đại hội đảng cấp cơ sở, Thành ủy Biên Hòa đề nghị từng cấp ủy cơ sở đảng chuẩn bị kỷ về văn kiện đại hội, chu đáo về công tác nhân sự và những nội dung quan trọng của đại hội phải được tiến hành chặt chẽ.

Huỳnh Hiệp

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.