Mặt trận – Đoàn thể

Sinh hoạt chủ điểm tháng 9/2019

Hoà cùng không khí hào hùng của những ngày Tháng tám lịch sử, tuổi trẻ thành phố Biên Hòa đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho ĐVTN về ý nghĩa lịch sử của ngày Cách Tháng tám thành công (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa việt nam (02/9/1945-02/9/2019).
SHCDT9.png
Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Bí thư Thành Đoàn Biên Hòa phát biểu tại buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 9/2019​

​Trong đợt sinh hoạt chủ điểm tháng 8 và tháng 9/2019, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã chỉ đạo Chi đoàn quân sự thành phố phối hợp cùng các đơn vị Đoàn phường Quang Vinh, Trung Dũng, Trung tâm Y tế thành phố làm tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 8 và 9 năm 2019 tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, thu hút hơn 50 bạn ĐVTN, qua đó tổ chức tuyên truyền, làm rõ những nguyên nhân và ý nghĩa thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng tám, nội dung bản Tuyên ngôn độc lập gắn với 50 năm Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi sinh hoạt Đ/c Nguyễn Minh Hiếu - Bí thư Thành Đoàn đã yêu cầu các tổ chức đoàn trên địa bàn tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả hơn nữa các hoạt động tuyên truyền giáo dục, bằng nhiều hình thức, tạo sự phong phú và đa dạng, nhằm xây dựng thế hệ trẻ thành phố thực sự là lực lượng "vừa hồng, vừa chuyên", đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Với các hoạt động sinh hoạt Đoàn tuyên truyền kết hợp với hoạt động "Tìm về địa chỉ đỏ" qua đó đã thu hút được sự quan tâm của ĐVTN đối với việc nằm chắc những nội dung kiến thức về lịch sử và giá trị của nền độc lập dân tộc, xây dựng quyết tâm trong việc học tập, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, quê hương Biên Hoà ngày càng giàu mạnh.

Minh Anh