Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Bồi dưỡng chính trị hè cho bậc mầm non, Tiểu học năm 2019

Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Biên Hòa phối hợp Thành ủy Biên Hoà tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho bậc mầm non, Tiểu học năm 2019.
BDCTMN.png
 Đ/c Ngô Chí Thức - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Biên Hoà quán triệt 5 chuyên đề liên quan đến vấn đề phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam​

Theo đó, gần 250 Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên của 6 trường học trên địa bàn gồm: trường mầm non Hoa Mai, Hướng Dương, Hòa Bình, Thanh Bình, mẫu giáo Thanh Bình và Tiểu học Nguyễn Du đã được đồng chí Ngô Chí Thức - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Biên Hoà quán triệt 5 chuyên đề liên quan đến vấn đề phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam; Quy định số 08 ngày 25/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thời sự trong nước quốc tế và tình hình địa phương; công tác chuyên môn của ngành giáo dục.

Lớp bồi dưng nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ giáo viên nắm bắt những quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Qua đó tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động để các cán bộ giáo viên vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo./.

Hồng Mỹ