Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Hội thi tôi là người dẫn chương trình thành phố Biên Hòa lần thứ V năm 2019

Ngày 15/8/2019 tại Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh, Ban chỉ đạo Hè thành phố tổ chức Hội thi Tôi là người dẫn chương trình thành phố Biên Hòa lần thứ V năm 2019.
Hội thi đã thu hút 34 thí sinh tham gia và được chia làm 02 Bảng (Bảng A – khối tiểu học có 17 thí sinh và Bảng B – Khối THCS có 17 thí sinh).

Kết quả Ban tổ chức đã trao 16 giải cho 16 thí sinh xuất sắc nhất ở 02 bảng gồm 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 10 giải khuyến khích. (Giải Nhất bảng A thuộc về em Đỗ Thị Bảo Thy – Trường Tiểu học Phù Đổng và giải Nhất Bảng B thuộc về em Hà Nam Anh – Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm).

Đây là một trong những chương trình thu hút các em tham gia hội thi có đầu tư về kiến thức, qua đó tìm kiếm và phát hiện các em thiếu nhi có niềm đam mê dẫn chương trình, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu, học tập cho các em thiếu nhi, giúp cho các em có cơ hội được tìm hiểu và thử sức trong hoạt động dẫn chương trình.

Minh Anh​