Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Tuổi trẻ Biên Hòa ra ngày thứ bảy xanh – sạch – đẹp chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2019)

Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND thành phố, ngày 31/8/2019 tại hội trường UBND phường Quyết Thắng, Thành Đoàn Biên Hòa phối hợp cùng 8 đơn vị UBND phường Quyết Thắng, Thống Nhất, Tam Hòa, Tam Hiệp, Trảng Dài, Tân Tiến, Tân Hiệp, Bình Đa tổ chức tổng ra quân thực hiện phong trào “Ngày thứ bảy xanh – sạch – đẹp”, thu hút gần hơn 200 đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia.
​Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Chí Cường  – Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể thành phố, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, HĐND, UBND và ban ngành đoàn thể 8 địa phương.

RQT7XSD 1.png

RQT7XSD 2.png
Đoàn viên thanh niên thành phố ra quân cạo xóa rác quảng cáo tại phường Quyết Thắng

Tại buổi ra quân đã tổ chức dọn vệ sinh, cạo xóa biển quảng cáo rác tại các cột điện trên các tuyến đường phường Quyết Thắng…. Đây là một phong trào mang đầy ý nghĩa, giúp các bạn đoàn viên thanh niên hiểu hơn về công tác tình nguyện làm những việc có ích cho cộng đồng, góp phần xây dựng thành phố Biên Hòa ngày thêm tươi đẹp.

"Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta biết gìn giữ màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình...", "Ngày thứ bảy xanh – sạch - đẹp" như một bức thông điệp mà tuổi trẻ Biên Hòa gửi đến bà con Nhân dân. Tin tưởng và mong muốn rằng, từ phong trào sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân; đồng thời huy động đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh xanh - sạch - đẹp.

Minh Anh