Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Tuyên truyền lưu động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám và quốc khánh 2/9 (1945-2019)

Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám và quốc khánh 2/9 (1945-2019), Ngày 30/8/2019, Thành đoàn biên hòa phối hợp cùng Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao thành phố và Ban liên lạc các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt và tù đày thành phố biên hòa tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động tại phố đi bộ Nguyễn Văn Trị với những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, đoàn...đặc biệt tại chương trình còn diễn ra tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông với chủ đề “Giấc mơ có thật” tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên, thanh niên khi tham gia giao thông phải chấp hành Luật giao thông, đừng vì một phút nông nổi mà hối hận cả đời.
 TTLD 1.png
Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình tuyên truyền lưu động​

TTLD 2.png

Tiểu phẩm an toàn giao thông với chủ đề “Giấc mơ có thật