Thông tin xã phường

Tập huấn biện pháp phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết cho chủ nhà trọ

Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết đang tăng mạnh, sáng 5-9, Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa đã tổ chức tập huấn triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho các khu nhà trọ ở phường Tam phước. Đây cũng là một trong 3 phường có điểm nóng về dịch bệnh sốt xuất huyết tăng cao.
Các chủ nhà trọ ký cam kết diệt lăng quăng.png
Các chủ nhà trọ ký cam kết diệt lăng quăng

​Tại lớp tập huấn, các chủ nhà trọ của phường đã được Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa thông tin diễn biến phức tạp của dịch bệnh sốt xuất huyết, Sởi và Tay chân miệng, hướng dẫn nhiều kiến thức quan trọng liên quan đến các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhất là công tác tuyên truyền vận động công nhân thuê trọ nâng cao ý thức giữ gìn môi trường sạch sẽ và vệ sinh cho trẻ hàng ngày để phòng bệnh.

Dịp này, các chủ nhà trọ đã ký cam kết với UBND phường trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại các khu trọ đang cho thuê.

Hồng Mỹ