Thông tin xã phường

Phường Long Bình Tân trao tặng 02 tấn gạo cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường

Sáng ngày 05/9/2018 tại Hội trường UBND, UB MTTQ – Ban vận động “Vì người nghèo” phường Long Bình Tân đã tổ chức buổi trao tặng quà cho các hộ dân nghèo, cận nghèo và khó khăn trên địa bàn phường, do MTTQ thành phố Biên Hòa vận động Thất phủ Cỗ miếu chùa Ông tại Cù lao phố - xã Hiệp Hòa trao tặng.
PLBH tang gao.png

​Đến tham dự buổi trao tặng quà có ông Bùi Văn Kiệt - Phó Chủ tịch UB.MTTQ thành phố Biên Hòa; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,  UB.MTTQ và các đoàn thể của phường.

Tại buổi lễ, đại diện Thất phủ Cổ miếu chùa Ông, MTTQ thành phố, lãnh đạo địa phương đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần 20 kg gạo, trị giá gần 250.000đ/phần cho 100 hộ dân nghèo, cận nghèo và khó khăn trên địa bàn phường.

Đại diện Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ, ông Ngô Minh Hải - Chủ tịch MTTQ phường đã chân thành cảm ơn MTTQ thành phố Biên Hòa, Thất phủ Cổ miếu chùa Ông đã quan tâm góp phần cùng địa phương trong công tác chăm lo cho người nghèo nhằm đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Hồ Hồng - BTG​