An ninh - Quốc phòng

Ban Chỉ huy Quân Sự phối hợp cùng Công an thành phố ra quân làm công tác dân vận tại phường Bửu Hòa và phường Tân Vạn

Nhằm tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng tám thành công 19/8 và Quốc khánh 2/9 gắn với kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân
Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.png
Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại phường Tân Vạn và Bửu Hòa​

​Vừa qua, Ban CHQS thành phố Biên Hòa đã phối hợp cùng Công an thành phố và cấp ủy, chính quyền các phường Bửu Hoà, Tân Vạn tổ chức đợt ra quân công tác dân vận, thu hút trên 200 chiến sỹ tham gia với các hoạt động như lao động giúp dân, thăm tặng quà các đối tượng chính sách, tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường gắn với các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, giao luu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với tổng kinh phí trị giá trên 300.000.000 đồng.

Giao luu bong da.png
Giao lưu bóng đá giữa các đơn vị​

Với vai trò là lực lượng nòng cốt trong xây dựng khu vực phòng thủ, bằng những hoạt động thiết thực, Lực lượng Quân sự và Công an thành phố luôn tích cực tham gia xây dựng cơ sở chính trị, tăng cường “thế trận lòng dân”; chủ động tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, đặc biệt tham gia thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” và xây dựng “Ðơn vị dân vận tốt”, giúp nhân dân phát triển kinh tế – xã hội, góp phần  xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, xứng đáng là lực lượng nồng cốt trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế – địa phương.

Minh Anh