• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin tuyên truyền

Hưởng ứng ngày pháp luật năm 2019, tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, ma túy HIV/AIDS, mại dâm, tệ nạn xã hội và tội phạm mua bán người thành phố Biên Hòa năm 2019


Thực hiện việc chung tay với cộng động trong việc tuyên truyền, phòng chống ma túy và HIV/AIDS trên địa bàn thành phố.
Báo cáo viên công an tuyên truyền.png
Báo cáo viên công an tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên và công nhân nhà trọ tại phường Long Bình​
 
Vừa qua, Ban Thường vụ Thành Đoàn Biên Hòa đã tổ chức công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm, ma túy, HIV/AIDS, mại dâm, tệ nạn xã hội và tội phạm mua bán người, tuyên truyền luật ATGT, hưởng ứng ngày pháp luật trong đoàn viên, thanh thiếu niên, thanh niên công nhân, học sinh, tôn giáo, dân tộc năm 2019 tại lớp tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm 2019, Phường Tam Phước, Phường Long Bình  vào các ngày 05,10,11/8/2019 với sự tham gia của hơn 300 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công nhân nhà trọ.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của công an thành phố đã cung cấp các kiến thức, tuyên truyền về tác hại của ma túy- mại dâm đối với con người, gia đình và xã hội, công tác phòng chống tệ nạn xã hội. Tuyên truyền tác hại, cách phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS, chuyển đổi hành vi an toàn cho cộng đồng, không xa lánh, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS. Tuyên truyền các quy định của pháp luật về tội phạm mua bán người cho nhiều mục đích như mại dâm, lấy nội tạng.

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên và công nhân nhà trọ nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó các em có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy”, và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, phòng chống tội phạm, góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn.

Dịp này, Ban Thường vụ Thành Đoàn Biên Hòa dịp này cũng đã trao tặng 200 phần quà cho thanh niên công nhân nhà trọ trị giá 4.000.000đồng.

Minh Anh

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.