• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Cải cách hành chính

Khai giảng lớp quản lý nhà nước


Sáng ngày 16/09, Trường chính Trị tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước, chương trình chuyên viên dành cho cán bộ công chức, viên chức thành phố Biên Hòa.
Tham gia lớp học, có hơn 100 học viên là các đồng chí cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại các phòng, ban, đơn vị và UBND các phường xã. Thời gian tổ chức lớp học được diễn ra trong vòng 04 tháng theo hình thức vừa học, vừa làm. Các học viên sẽ được nghiên cứu 03 phần học, mỗi phần học chia thành 08 chuyên đề. Các phần chính gồm: Lý luận chung về nhà nước và pháp luật; tổng quan nhà nước về ngành và lãnh thổ, cuối cùng là phần thực hành thực tế cối khóa.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đại diện Ban giám hiệu nhà trường mong muốn các học viên sẽ chấp hành nghiêm nội quy nhà trường, tham gia lớp học nghiêm túc. Thông qua chương trình giảng dạy lần này sẽ giúp cho các học viên cập nhật kiến thức chung về công tác quản lý nhà nước, nâng cao trình độ cũng như năng lực trong công tác của học viên. Qua kiến thức được học tập, công chức, viên chức sẽ giải quyết công việc chuyên môn khoa học và hiệu quả hơn, từ đó phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

Văn Trung​

 

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.