An ninh - Quốc phòng

Công an tỉnh Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công an xã năm 2019

Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh phường Tân Phong, Công an tỉnhĐồng nai tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công an xã năm 2019 với sự tham gia của 100 học viên là công an cấp xã.
Le Be giang CAT.png
Quang cảnh lễ bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công an xã

​Trong thời gian 15 ngày, các học viên đã được các giảng viên, báo cáo viên trang bị những kiến thức cơ bản, thiết thực về pháp luật quản lý hành chính nhà nước trên lĩnh vực an ninh trật tự ở cơ sở; những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác của công an xã; một số kiến thức nghiệp vụ cơ bản và phương pháp hoạt động của công an xã. Mục đích của lớp tập huấn nhằm nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong và năng lực công tác cho lực lượng công an xã, góp phần xây dựng, củng cố lực lượng công an xã trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở trong tình hình mới.

Hạnh Duyên