An ninh - Quốc phòng

300 phần quà tại Trung tâm bảo trợ người già và nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật tỉnh

Sáng ngày 14/9/2019, Công an phường Tân Mai đến thăm và tặng 300 phần quà gồm xuất ăn sáng cháo, súp, sữa, bánh ngọt, nước ngọt… tại Trung tâm bảo trợ người già và nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật tỉnh phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa, trị giá gần 25 triệu đồng do Công an phường Tân Mai vận động các mạnh thường quân ủng hộ.
Bao tro.png

CBCS Công an phường Tân Mai và cán bộ trung tâm đang trao phần cháo các cụ già, những trẻ em tại trung tâm

Phát biểu tại buổi trao quà, Trung tá Lê Thị Lợi, Trưởng Công an phường Tân Mai ân cần hỏi thăm các cụ già, những trẻ em kém may mắn, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện nghĩa cử và truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta và thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ””.

Hạnh Duyên