• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Mặt trận – Đoàn thể

Tổ chức Chương trình “trung thu nhớ Bác” năm 2019


Tối 12/9, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa phối hợp với Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Vui hội trung thu” với chủ đề “Trung thu nhớ Bác” dành cho 2.000 em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thành phố Biên Hòa.
Trung thu nho bac 1.png
Các em tham gia rước đèn trên các tuyến đường chính của TP Biên Hòa

 
Trước khi bước vào chương trình chính của lễ hội trung thu, các em thiếu nhi của 13 trường tiểu học, Trung học cơ sở của Thành phố Biên Hòa và các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại các Câu lạc bộ, đội, nhóm chuyên, các lớp năng khiếu theo sở thích đã tham gia lễ hội rước đèn với nhiều màu sắc đa dạng, từ những chiếc hoa đăng lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc tung bay, hoa đăng hình của Chị Hằng - Chú Cuội đến những chiếc lồng đèn hình ngôi sao, hình hoa sen thể hiện được sự tự do, độc lập của đất nước Việt Nam để các em thiếu nhi được vui chơi, được chăm sóc dưới sự quan tâm của các cô chú lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể trong toàn xã hội.

Trong chương trình lễ hội, thay mặt lãnh đạo tỉnh và thành phố Biên Hòa, Ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã đọc thư của đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam - Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2019.

Trung thu nho bac 2.png
Ban chỉ đạo hè TP Biên Hòa trao thưởng hội thi làm lồng đèn​

Đại biểu tham dự chương trình đã trao tặng 100 phần quà Trung thu (mỗi phần trị giá 200.000 đồng) cho 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em con công nhân khu vực nhà trọ, trẻ em bán vé số trên địa bàn TP. Biên Hòa. Với những phần quà được trao tặng cho các em thiếu nhi, Ban tổ chức chương trình hy vọng sẽ góp phần mang đến cho các em một mùa Trung thu đầm ấm bên gia đình, người thân và bạn bè.

Dịp này, Ban Chỉ đạo hè thành phố Biên Hòa đã tổ chức hội thi làm lồng đèn, tham gia rước đèn dành cho các trường trong thành phố và UBND Thành phố Biên Hòa đã khen thưởng 02 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia tốt chương trình.

Trung thu nho bac 3.png
Tiết mục ca múa “Em mơ gặp Bác Hồ” biểu diễn tại chương trình​

Sau chương trình buổi lễ, hơn 3.000 em thiếu nhi và phụ huynh đã xem biểu diễn văn nghệ, Thể dục nhịp điệu, võ thuật, ảo thuật tại Sân khấu ngoài trời Nhà Thiếu nhi và tham gia các trò chơi khéo tay, trò chơi dân gian, trò chơi vận động, trò chơi dành cho các bé Mẫu giáo tại khuôn viên Nhà Thiếu nhi. Ngoài ra, các em và phụ huynh còn tham gia chụp ảnh lưu niệm với các đèn hoa đăng cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chú Cuội, chị Hằng và khu vườn chong chóng.

Minh Anh

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.