Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Công bố quyết định thành lập chi bộ Trung Tâm Văn hóa- Thông tin – Thể thao thành phố Biên Hòa

Chiều ngày 24/09, Đảng ủy khối văn hóa xã hội- thành phố Biên Hòa vừa tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Trung tâm Văn hóa- Thông tin và thể thao thành phố Biên Hòa
Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Thông tin- Thể thao thành phố Biên Hòa được thành lập trên cơ sở sát nhập giữa chi bộ Trung tâm văn hóa- thể thao và chi bộ Đài Truyền thanh Biên Hòa. Chi bộ có 18 đảng viên sinh hoạt sau khi thành lập. Tại buổi này, bên cạnh công bố quyết định thành lập chi bộ, đại diện Đảng ủy khối văn hóa- xã hội cũng công bố chỉ định Chị ủy chi bộ của Trung tâm nhiệm kỳ 2017- 2020 gồm 05 đồng chí. Trong đó, đồng chí Nguyễn Văn Tình- hiện là Giám đốc của Trung tâm giữ chức vụ Bí Thư chi bộ. Đồng chí Lê Tấn Bình- phó giám đốc trung tâm giữ chức phó bí thư chi bộ. Ngoài ra, 03 đồng chí còn lại gồm: Trần Khắc Thiết, Nguyễn Thị Thanh Thủy và Hà Thị Nhân làm chi ủy viên.

Việc thành lập chi bộ Trung tâm Văn hóa- Thông tin- thể thao thành phố Biên Hòa trong thời điểm hiện tại nhằm thống nhất về mặt tổ chức cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành sau khi đề án sáp nhập Đài truyền thanh Biên Hòa, bộ phận Thư viện, lưu trữ và Trung tâm văn hóa- thể thao Biên Hòa thành Trung Tâm Văn hóa- thông tin- thể thao Biên Hòa như hiện nay.

Văn Trung​