Xây dựng Đảng

Bí Thư tỉnh ủy – Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại Biên Hòa

Chiều ngày 27/09, Đồng chí Nguyễn Phú Cường- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp- Tỉnh ủy viên, phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đại diện Thành ủy Biên Hòa đã đến thăm hỏi và tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Nam, Đảng viên lão thành hiện đang cư trú tại khu phố 5- Phường Long Bình.
Đồng chí Nguyễn Phú Cường.png
Đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai trao huy hiệu cao quý của Đảng cho đồng chí Trần Thị Nam​

Buổi lễ được diễn ra long trọng, ấm cúng với sự tham gia của đại diện chính quyền, nhân dân địa phương cùng gia đình đồng chí Trần Thị Nam. Đồng chí Trần Thị Nam sinh năm 1926, tại xã Phú Thành- huyện Yên Thành – Tỉnh Nghệ An. Đồng chí vinh dự được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng ngày 02/02/1951. Trải qua nhiều vị trí công tác tại nhiều nơi khác nhau, đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đảng tin tưởng giao phó. Tại buổi lễ, sau khi trao huy hiệu cao quý của Đảng cho đồng chí Trần Thị Nam, Đồng chí Bí thư tỉnh ủy cũng bày tỏ sự vui mừng và trân trọng với những đóng góp của đồng chí Trần Thị Nam nói riêng, các đồng chí cách mạng lão thành của tỉnh nhà nói chung. Là Đảng viên lão thành, sống mẫu mực tại địa phương, đồng chí không chỉ là tấm gương cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ tỉnh Đồng Nai nói chung. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp - đã thay mặt UBND tỉnh trao các phần quà cho đồng chí Trần Thị Nam.

Nguyễn Trung