Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Biên Hòa trao huy hiệu Đảng cho 195 đồng chí nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga

Sáng 5-11, Thành ủy Biên Hòa đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng theo niên hạn cho 195 đồng chí vừa tròn 30, 40, 45, 50, 55, 60, 65 và 70 năm tuổi Đảng. Đây là đợt trao thứ 4 trong năm 2019 nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2019).
Bí thư Thành ủy.png
Bí thư Thành ủy Biên Hòa - Lê Văn Dành trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành cách mạng

Được sự ủy nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Biên Hòa đã trân trọng trao huy hiệu đảng cho những đảng viên cách mạng lão thành hiện đang sinh hoạt ở Đảng bộ Biên Hòa. Trong đó 3 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 22 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 24 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 28 đồng chí nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 64 đồng chí nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 47 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Như vậy, qua 4 đợt trao tặng Huy hiệu Đảng trong năm 2019, Biên Hòa đã có gần 1.000 đảng viên được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng.

Với ý nghĩa ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho cách mạng, trao tặng Huy hiệu đảng còn có ý nghĩa chính trị sâu sắc trong việc giáo dục cho thế hệ trẻ và đảng viên hôm nay. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Dành- Bí thư Thành ủy Biên Hòa đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các lão thành cách mạng đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng cao cả của đảng, đồng thời mong muốn những đảng viên cao tuổi đảng luôn là tấm gương sáng để cho thế hệ trẻ noi theo,tiếp tục có những đóng góp trong việc kiện toàn và đổi mới hoạt động của tổ chức cơ sở đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Hồng Mỹ