• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin tuyên truyền

Tuổi trẻ Biên Hòa hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2019


Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn thành phố. Trong tuần lễ Ngày pháp luật Việt Nam năm 2019 trong 02 ngày 9-10/11/2019, Ban Thường vụ Thành Đoàn Biên Hòa đã phối hợp cùng Công an thành phố và Tập đoàn Hòa Bình Minh tổ chức “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” với nội dung tuyên truyền về an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn tại trường THPT Đinh Tiên Hoàng và phường Tam Phước với sự tham gia của gần 1.200 đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia.
Tổ chức ngày pháp luật tại phường Tam Phước.png
Tổ chức ngày pháp luật tại phường Tam Phước​

Trong nội dung các chương trình đã tập trung quán triệt, phổ biến nội dung chính sách, quy định mới như: Tuyên truyền, phổ biến sâu rộng Hiến pháp, các Luật, Pháp lệnh, Nghị định, Quyết định, nhất là nội dung các luật được Quốc hội thông qua trong năm 2019; Tuyên truyền Luật An toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn. Ngoài ra, Ban Thường vụ Thành Đoàn còn tặng 150 mũ bảo hiểm cho các bạn ĐVTN, học sinh.

Việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2019 là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Thanh niên thành phố Biên Hòa. Tham gia các hoạt động, đoàn viên thanh niên được trang bị thêm những kiến thức cần thiết về pháp luật, góp phần làm thay đổi nhận thức của đoàn viên thanh niên về ý thức chấp hành pháp luật trong cuộc sống. Từ những sự thay đổi của mỗi đoàn viên thanh niên sẽ góp phần vào quá trình xây dựng và bảo vệ vững chắc Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Đây cũng là giải pháp nâng cao chất lượng công tác Đoàn trong tình hình hiện nay.

Minh Anh​

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.