• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Phường Tân Vạn kỷ niệm 35 năm thành lập


Sáng 30-11, Phường Tân Vạn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập (1984-2019). Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Biên Hòa, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể phường và các khu phố, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường qua các thời kỳ.
kỷ niệm 35 năm thành lập 1.png

Trải qua 35 năm thành lập, cán bộ và nhân dân phường Tân Vạn đã đoàn kết nổ lực vượt qua khó khăn thử thách, thực hiện đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Nổi bật, cơ cấu kinh tế phường chuyển dịch đúng hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật Nhà nước. Công tác an sinh xã hội đảm bảo, 100% lao động trong độ tuổi có việc làm ổn định, 95% hộ dân có nhà ở ổn định, đời sống vật chất và tinh thần người dân từng bước được cải thiện.Phường có khoảng 95% đường giao thông khu phố được nhựa hóa và bê tông hóa, 4/4 khu khố đạt và giữ vững khu phố văn hóa nhiều năm liền, tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 98%.

kỷ niệm 35 năm thành lập 2.png

Hệ thống chính trị phường được củng cố theo hướng trong sạch vững mạnh. Công tác đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm được quan tâm thực hiện. Thời gian qua, phường đã trao tặng hơn 20 ngàn phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em nghèo với tổng kinh phí gần 4 tỷ đồng, xây tặng 3 căn nhà tình nghĩa, xây và sữa chữa 64 căn nhà tình thương. Công tác quân sự quốc phòng luôn đảm bảo, hàng nămđều hoàn thành tốt công tác tuyển quân đạt và vượt chỉ tiêu được giaoTình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững và ổn định.

Kỷ niệm 35 năm hình thành và phát triển là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Tân Vạn tiếp tục chung sức chung lòng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, xã hội và an ninh quốc phòng trong những năm tiếp theo nhằm xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Hồng Mỹ

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.