• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Biên Hòa trao tặng nhà tình thương tại phường Bửu Long


Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, mừng xuân Canh Tý 2020, sáng 5-12, UBND phường Bửu Long - thành phố Biên Hòa đã tổ chức Lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương trong dịp tết đến xuân về.
Lễ trao tặng nhà tình thương cho bà Phan thị Ngọt ngụ tại phường Bửu Long.png 

Lễ trao tặng nhà tình thương cho bà Phan thị Ngọt ngụ tại phường Bửu Long

 
Căn nhà có diện tích khoảng 28 mét vuông được xây dựng theo kiểu nhà cấp 4, với kết cấu tường gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men được bàn giao cho bà Phan thị Ngọt, sinh năm 1959, ngụ tại tổ 26 khu phố 4. Được biết, bà Ngọt thuộc diện khó khăn về nhà ở, sống độc thân, không có người thân, sức khỏe yếu, thường xuyên đau ốm, công việc không ổn định. Mảnh đất mà xây nhà tình thương cho bà cũng là do mạnh thường quân trao tặng. Toàn bộ kinh phí xây dựng căn nhà trị giá khoảng 70 triệu đồng do bà Huỳnh Lê Thanh Tuyền ngụ tại 13/12, Tổ 14, khu phố 2 hỗ trợ.

Tại buổi Lễ trao nhà, Đảng ủy-UBND phường Bửu Long cùng ban ngành đoàn thể và người dân khu phố đã trao tặng cho bà Ngọt nhiều phần quà thiết thực phục vụ trong sinh hoạt gia đình đồng thời động viên bà vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, Điện lực Biên Hòa và Công ty cổ phần cấp nước Đồng Nai đã hỗ trợ chi phí lắp đặt điện và nước máy miễn phí cho bà Ngọt sử dụng. Được biết, trong năm 2019, phường Bửu Long đã bàn giao 2 căn nhà tình thương trị giá 150 triệu đồng cho hộ khó khăn về nhà ở tại khu phố 4.

Hồng Mỹ

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.