An ninh - Quốc phòng

Ra quân làm công tác dân vận

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam( 22/12/1944- 22/12/2019), kỷ niệm 30 năm Ngày Hội Quốc Phòng toàn dân( 22/12/1989- 22/12/2019), Ban chỉ huy Quân sự thành phố thành phố Biên Hòa, Đội Xung kích phong trào thuộc Công an thành phố vừa phối hợp cùng các đoàn thể phường An Hòa tổ chức ra quân làm công tác dân vận tại địa phương.

Đợt này, gần 100 chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang thành phố đã tổ chức chia đội hình thành nhiều tốp, tiến hành dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải tại nhiều tuyến đường trong các khu dân cư thuộc khu phố 2- phường An Hòa. Tổ chức khơi thông cống rãnh, khơi thông dòng chảy các suối thoát nước tại khu phố 4. Bên cạnh ra quân làm vệ sinh trong các khu dân cư, lực lượng còn tổ chức hướng dẫn các tổ trưởng dân phố, trưởng các đoàn thể địa phương xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong tình hình hiện nay.

Đợt công tác dân vận này, Lực lượng vũ trang thành phố cũng tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 14 gia đình chính sách tại địa phương. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Nguyễn Trung​