• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Ngày hội thiếu nhi Biên Hòa với an toàn giao thông năm học 2019- 2020


Sáng ngày 18/12, tại trường Tiểu học Hà Huy Giáp - phường Trảng Dài, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Biên Hòa phối hợp cùng Hội Đồng đội thành phố tổ chức ngày Hội thiếu nhi Biên Hòa với an toàn giao thông năm học 2019- 2020.
Tại buổi này, các em học sinh đã được đại diện công ty HonDa Việt Nam hướng dẫn sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông, hướng dẫn thực hành với các biển báo giao thông cơ bản thường gặp, hướng dẫn các em cách chạy xe đạp an toàn và tuân thủ luật giao thông đường bộ. Bên cạnh hướng dẫn những kỹ năng thực hành đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, các em học sinh nơi đây còn được tham gia cuộc thi vẽ tranh tô màu với chủ đề : Thiếu nhi Biên Hòa với an toàn giao thông trường học. Tinh thần ngày hội thiếu nhi Biên Hòa với an toàn giao thông của năm học 2019- 2020 sẽ được các trường học trên địa bàn thành phố Biên Hòa xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền đến các em học sinh trong thời gian tới. 

Dịp này, đại diện nhà tài trợ là Công ty Xuất nhập khẩu Biên Hòa cũng tiến hành trao các phần quà cho chương trình và các em học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi được tổ chức trong ngày hội.

Văn Trung

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.