Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Biên Hòa tổ chức Hội thi xe tuyên truyền cổ động

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại Hội Đảng các cấp, mừng Đảng- mừng Xuân Canh Tý 2020, sáng 20-12, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao thành phố Biên Hòa đã tổ chức Hội thi xe tuyên truyền cổ động năm 2019.
Ban giám khảo chấm giải.png

Ban giám khảo chấm giải xe tuyên truyền cổ động

Tham dự Hội thi có 29 xe tuyên truyền cổ động đến từ các phường xã trên địa bàn. Các xe dự thi được thiết kế công phu, trang trí lộng lẫy các cờ hoa, pa nô, tranh ảnh, băng rôn, khẩu hiệu, tranh cổ động nhiều ý nghĩa, phần phát thanh tuyên truyền rõ ràng ngắn gọn xúc tích….với nội dung hướng tới Đại Hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Mừng Đảng- Mừng Xuân, nêu bật thành tựu kinh tế, văn hóa xã hội của thành phố trong thời gian qua, thể hiện niềm tin tưởng, phấn khởi của toàn dân, ra sức thi đua phấn đấu vì một mục tiêu xây dựng thành phố Biên Hòa ngày càng văn minh và giàu đẹp.
Trao giải nhất cho Xe tuyên truyền cổ động phường Tân Biên.png
Trao giải nhất cho Xe tuyên truyền cổ động phường Tân Biên​

Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành chấm điểm các xe thông tin cổ động và trao giải nhất cho phường Tân Biên, giải nhì là phường Hòa Bình và Trảng Dài, trao 6 giải ba và 10 giải khuyến khích. Dịp này, các xe thông tin cổ động phường xã cùng đoàn xe mô tô Công an thành phố Biên Hòa dẫn đường đã diễu hành cổ động qua nhiều tuyến đường chính trong thành phố.

Hồng Mỹ