Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Chung kết hội thi Bước nhảy học đường TP.Biên Hòa mở rộng

Thiết thực chào mừng các sự kiện quan trọng của đất nước: kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020); 70 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020), ngày 20/12/2019, tại sân vận động Biên Hòa, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức Chung kết hội thi bước nhảy học đường thành phố Biên Hòa mở rộng năm 2019.
Trong 50 đội thi đến từ các trường đại học, cao đẳng Trung học phổ thông trên địa bàn TP.Biên Hòa, Ban tổ chức đã chọn ra 20 đội xuất sắc  nhất tham dự đêm chung kết với các bài dự thi như: nhảy hiện đại, hiphop, vũ đạo kết hợp cùng các kỹ thuật, kỹ xảo âm nhạc, múa dân vũ, aerobic...
Một số tiết mục văn nghệ tại vòng chi chung kết Bước nhảy học đường.png
Một trong các tiết mục văn nghệ tại vòng chi chung kết Bước nhảy học đường

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích cho đội tham gia. Trong đó, giải nhất khối đại học, cao đẳng thuộc về Trường đại học công nghệ Đồng Nai; giải nhất khối THPT thuộc về Trường THPT Ngô Quyền và 1 giải có nhiều lượt like và chia sẻ trên trang Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hòa.

Đồng chí Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao giải cho các tiết mục đạt giải cao trong hội thi.png
Đồng chí Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao giải cho các tiết mục đạt giải cao trong hội thi​

Đây là hội thi nhằm đáp ứng nhu cầu, sở thích vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ góp phần thu hút, tập hợp thanh thiếu niên; Khuyến khích hình thành và phát triển các nhóm nhảy trẻ mang tính rèn luyện sức khoẻ, từ đó củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh. Điểm nhấn năm nay là có sự tham gia của khối đại học, cao đẳng và sự lan tỏa của cộng đồng mạng xã hội nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn đối với tuổi trẻ thành phố Biên Hòa.
Minh Anh