An ninh - Quốc phòng

Hai vợ chồng mua bán ma túy đá cho con nghiện

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trong dịp tết Nguyên đán, chiều 26-12, Công an phường Thống Nhất đã bắt quả tang và lập hồ sơ chuyển 2 đối tượng cư ngụ tại thành phố Biên Hòa cho Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Biên Hòa để tiếp tục điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Tang vật thu giữ tại cơ quan công an phường.png

Tang vật thu giữ tại cơ quan công an phường

Theo đó, trong lúc tuần tra làm nhiệm vụ mật phục tại khu phố 2, lực lượng Công an phường đã bắt quả tang Nguyễn Hữu Hoàng (31 tuổi ) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho một con nghiện. Qua khám xét nơi ở, lực lượng đã phát hiện vợ đối tượng là Lê Trâm Anh (27 tuổi) đang phân ma túy đá thành từng tép nhỏ để bán cho con nghiện. Thời điểm lực lượng công an kiểm tra, cũng có 2 thanh niên khác nghiện ma túy đang ở trong phòng của 2 đối tượng để mua ma túy. Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng khai nhận đều nghiện ma túy, mua ma túy của một người không rõ lai lịch để sử dụng và bán lại cho con nghiện. Tang vật thu giữ gồm 1 tép ma túy đá, 1 bọc ni lông đựng tinh thể hột màu trắng nghi là ma túy đá, 200.000 đồng đối tượng Hoàng bán ma túy, cùng nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Hồng Mỹ