Xuân đoàn kết - Tết hạnh phúc

Gần 250 phần quà tết cho người nghèo và lực lượng làm công tác giữ gìn an ninh trật tự.

Nhằm mang đến niềm vui đón Tết Canh Tý 2020 cho người dân còn gặp khó khăn trên địa bàn.
Sáng ngày 31/12/2019, Công an phường Tân Mai tặng 150 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người khuyết tật trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm: gạo, mì tôm, bánh kẹo, đường, sữa, bột ngọt… góp phần động viên tinh thần người dân vượt qua khó khăn, vui xuân đón tết Canh Tý năm 2020, ngoài ra động viên tinh thần lực lượng làm công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn, Công an phường Tân Mai (TP. Biên Hòa) đã tặng 94 phần quà cho 94 tổ nhân dân trên địa bàn phường (mỗi phần trị giá 200 ngàn).
Công an phường Tân Mai trao tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.png
Công an phường Tân Mai trao tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn​

Tổng kinh phí gần 80 triệu đồng do Công an phường Tân Mai (TP. Biên Hòa) vận động các mạnh thường quân tài trợ. Phát biểu tại buổi trao quà, Ban chỉ huy Công an phường Tân Mai ân cần hỏi thăm các hộ, gia đình chính sách, các tổ nhân dân trên địa bàn món quà tuy nhỏ chia sẻ: “Mặc dù món quà không lớn, nhưng qua đó thể hiện sự quan tâm, san sẻ phần nào của tập thể công an phường Tân Mai và các mạnh thường quân đối với người dân có hoàn cảnh còn khó khăn, chúc bà con sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý”.

Đây là việc làm thiết thực của lực lượng Công an phường góp phần chia sẻ bớt những khó khăn, mang lại niềm vui cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và động viên lực lượng làm công tác giữ gìn ANTT ở địa bàn. Việc làm trên thể hiện nghĩa cử và truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Hạnh Duyên