Cải cách hành chính

Thông báo về việc tổ chức tiếp nhận – trả hồ sơ thủ tục hành chính, dịch vụ công vào ngày thứ Bảy hàng tuần tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Biên Hòa

Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Biên Hòa trân trọng thông báo về việc tổ chức tiếp nhận – trả hồ sơ thủ tục hành chính, dịch vụ công vào ngày thứ Bảy hàng tuần tại Bộ phận kể từ ngày 01/01/2020, như sau:
Mot cua BH.png

Kể từ ngày 01/01/2020, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Biên Hòa tổ chức tiếp nhận, giải quyết, trả kết quả vào buổi sáng thứ Bảy hàng tuần (trừ ngày lễ, ngày Tết và ngày nghỉ khác theo quy định của pháp luật) đối với các thủ tục hành chính, dịch vụ công về đất đai, xây dựng, nhà ở, chứng thực, hộ tịch, đăng ký kinh doanh.

Đối với các thủ tục hành chính, dịch vụ công về Tài nguyên và Môi trường (lĩnh vực Môi trường và Tài nguyên nước), Giáo dục và Đào tạo, Lao động – Thương binh & Xã hội, Văn hóa – Thông tin, Y tế, Kinh tế, Nội vụ... sẽ được thực hiện tiếp nhận, trả kết quả vào sáng thứ Bảy hàng tuần cho người dân, doanh nghiệp thông qua các kênh, hình thức phù hợp khác như: trực tuyến, bưu chính công ích.

Để biết thêm thông tin về việc giải quyết thủ tục hành chính, vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài dịch vụ công: (0251)-1022 để được hỗ trợ.

File thông báo: VP-165-2019-1.pdfVP-165-2019-1.pdf

Thiên Trang - PNV