• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa triển khai nhiệm vụ tháng 1 năm 2020


Sáng 2/1, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa chủ trì cuộc họp với các thành viên Ủy ban nhân dân thành phố triển khai các nhiệm vụ tháng 1 với nhiều nội dung quan trọng.
 

Bên cạnh đánh giá kết quả đạt được trong quý IV cũng như tháng 12/0219, lãnh đạo UBND thành phố nhấn mạnh nhiệm vụ công tác của năm mới 2020 phải tập trung ngay từ tháng 1 với trọng tâm là công tác chuẩn bị đón tết an toàn vui tươi và lành mạnh. Theo đó, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa giao các ngành đơn vị và phường chú trọng việc chỉnh trang đô thị, trang trí đèn hoa trên các trục đường chính của thành phố cũng như đường nội phường, tập trung xử lý tình trạng lấn chiếm lòng lề đường buôn bán hàng tết, tăng cường công tác kiểm tra xử lý buôn bán hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn các mặt hàng thiết yếu phục vụ tết. Bên cạnh đó, phải tập trung đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật, ma túy, mại dâm, xử lý nghiêm những trường hợp buôn bán pháo và đốt pháo trái phép.

Ngoài ra, lãnh đạo thành phố Biên Hòa cũng đề nghị các đơn vị tăng cường việc thu ngân sách trên địa bàn để có nguồn chi kịp thời, đồng thời yêu cầu Ban quản lý dự án và Trung tâm Phát triển quỹ đất có kế hoạch giải ngân xây dựng cơ bản và đền bù hỗ trợ tái định cư giải phóng mặt các dự an đạt yêu cầu kế hoạch.

Khắc Thiết​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.