Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Trao quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân dịp chào đón năm mới 2020, sáng ngày 1/1/2020 Nhóm thiện nguyện cho đi là còn mãi thành phố Biên Hòa đã phối hợp tổ chức chương trình trao quà Tết đến với 63 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: khuyết tật, bệnh hiểm nghèo, nạn nhân chất độc da cam,… của phường Bình Đa, Tam Hòa và An Bình.
63 phần quà dã được trao với mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng gồm: gạo, dầu ăn, dường, bột ngọt và 100 ngàn đồng tiền mặt. Toàn bộ kinh phí trao quà gần 30 triệu đồng do gia đình bà Trần Ngọc Lan phường An Bình hỗ trợ trao tặng.

Được biết, nằm trong các hoạt động của chương trình Xuân yêu thương 2020 đến với đồng bào nghèo, nhóm thiện nguyện cho đi là còn mãi thành phố Biên Hòa đã chuẩn bị hơn 1.000 phần quà và xây tặng 4 căn nhà tình thương với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng giúp người nghèo đón Tết vui và đầm ấm./.

Xuân Nương​