Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Công bố thành lập Trung tâm Dịch vụ công ích thành phố Biên Hòa

Sáng 2/1, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa tổ chức lễ công bố thành lập Trung tâm Dịch vụ Công ích thành phố Biên Hòa theo tinh thần Nghị quyết 19 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.
Theo đó, Trung tâm dịch Dịch vụ công ích được thành lập trên cơ sở hợp nhất các đơn vị Trung tâm phát triển Cụm Công nghiệp, Dịch vụ công ích thành phố Biên Hòa và Ban quản lý các chợ Biên Hòa, chợ Hóa An, chợ Tân Phong, chợ Tân Hiệp và chợ Sặt với tổng số trên 200 cán bộ viên chức trong đó, có 1 Giám đốc và 1 Phó Giám đốc. Trung tâm dịch Dịch vụ công ích thành phố Biên Hòa là đơn vị sự nghiệp công lập có thu tự đảm bảo toàn bộ chi thường xuyên theo quy định của pháp luật, trực thuộc và chịu sự quản lý tổ chức của Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa. Trung tâm có tư cách pháp nhân, có trụ sở làm việc và con dấu riêng.

Sau khi thành lập, Trung tâm có nhiệm thực hiện công tác chuyên môn trên các lĩnh vực quản lý các chợ, vệ sinh môi trường, thoát nước, chăm sóc cây xanh đô thị.

Khắc Thiết