Xuân đoàn kết - Tết hạnh phúc

Bàn giao mái ấm tình thương cho gia đình bà Trần Thị Dung

Nằm trong các công trình mừng Đảng mừng Xuân Canh tý 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chiều ngày 1/1 Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Biên Hòa đã phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Long Bình tổ chức lễ bàn giao mái ấm tình thương cho hộ gia đình bà Trần Thị Dung sinh năm 1959, ngụ ở khu phố 4.
Căn nhà được bàn giao có diện tích hơn 30 mét vuông, xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4 tường gạch, mái tôn có gác lửng, tổng kinh phí xây dựng là hơn 40 triệu đồng, trong đó Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Biên Hòa vận động hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do Hội phụ nữ địa phương hỗ trợ xây dựng. Phát biểu tại buổi lễ trao nhà, bà Dung rất súc động và cảm ơn các đơn vị hỗ trợ và địa phương rất nhiều bởi trước sự khó khăn của gia đình đã được giúp đỡ kịp thời, càng ý nghĩa hơn khi căn nhà được xây dựng ngay thời điểm chuẩn bị đón tết nguyên đán Canh tý.

Dịp này, Đại diện đơn vị hỗ trợ và các Hội đoàn thể địa phương cũng đã trao cho gia đình bà Dung 1 số vốn và nhiều vật dụng sinh hoạt gia đình./.

Xuân Nương