An ninh - Quốc phòng

Công an phường Tân mai trao quà cho người nghèo

Công an phường Tân Mai vừa tổ chức tặng 150 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người khuyết tật trên địa bàn phường.
Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm: gạo, mì tôm, bánh kẹo, đường, sữa, bột ngọt… góp phần động viên tinh thần người dân vượt qua khó khăn, vui xuân đón tết Canh Tý năm 2020. Ngoài ra Công an phường Tân Mai đã tặng 94 phần quà cho 94 tổ nhân dân trên địa bàn phường mỗi phần trị giá 200 ngàn nhằm động viên tinh thần lực lượng làm công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Tổng kinh phí của đợt trao quà gần 80 triệu đồng được Công an phường Tân Mai vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Đông Giang