Thông tin xã phường

Tiếp xúc cử tri phường Tân Hạnh

Sáng 2/1, Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh và thành phố Biên Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Tân Hạnh sau kỳ họp lần thứ 14 nhiệm kỳ 2016 – 2020.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Tân Hạnh đã nêu các vấn đề về tranh chấp đất đai, dù đã được xóa tranh chấp nhưng một số hộ vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, việc gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo thành phố còn gặp nhiều khó khăn.

Tiếp nhận và trả lời ý kiến của cử tri, lãnh đạo phường đã ghi nhận và yêu cầu cử tri gửi các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sẽ tiến hành giải quyết sớm. Đồng thời, về vấn đề gặp gỡ lãnh đạo thành phố để trao đổi, đại diện Hội đồng Nhân dân tỉnh và thành phố cũng đã hướng dẫn các cử tri cần tiến hành đúng các thủ tục tại phòng tiếp dân, sau đó lãnh đạo thành phố sẽ sắp xếp và gặp gỡ khi có yêu cầu của cử tri.

Thùy Anh​