Xuân đoàn kết - Tết hạnh phúc

Hội chữ thập đỏ phường Bửu Hòa trao 100 phần quà tết cho người nghèo

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc xuân Canh Tý, sáng 5-1, Hội chữ thập đỏ phường Bửu Hòa đã tổ chức trao quà tết cho người nghèo trên địa bàn phường.
Đại diện Hội chữ thập đỏ phường Bửu Hòa trao quà tết cho người nghèo.jpg
Đại diện Hội chữ thập đỏ phường Bửu Hòa trao quà tết cho người nghèo​

100 phần quà đã được tận tay các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, và nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam. Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng bao gồm các thực phẩm thiết yếu phục vụ tết như: 10kg gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương.... Toàn bộ số quà được trao trong đợt này trị giá 25 triệu đồng do các mạnh thường quân trong và ngoài phường đóng góp hỗ trợ.

Từ nay đến tết Nguyên đán, Hội chữ thập đỏ phường phối hợp các đơn vị tổ chức cá nhân sẽ trao tặng khoảng 300 phần quà với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Hồng Mỹ