Thông tin dự án - Quản lý đô thị

Phường Tân Hạnh, thành phố Biên Hòa cưỡng chế 4200 m2 đất công trình xây dựng trái phép

UBND phường Tân Hạnh phối hợp cùng lực lượng ban, ngành chức năng thành phố Biên Hòa thành lập đoàn cưỡng chế một công trình trồng rừng tràm tại cụm công nghiệp gốm sứ Tân Hạnh.

Theo đó, sau khi đọc Quyết định của UBND thành phố ban hành, đoàn đã tiến hành cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với ông Mai Văn Méo sinh năm 1963 ngụ tại KP3 phường Tân Hạnh, ông Méo đã chiếm đất phi nông nghiệp không phải là đất ở, sử dụng 4.200m2 trong cụm công nghiệp gốm sứ Tân Hạnh để trồng rừng tràm. Sau 15 ngày có quyết định cưỡng chế, ông Méo đã không chấp nhận giao trả mặt bằng, sau thuyết phục lần cuối tự tháo dỡ, đoàn tiến hành cưỡng chế cưa toàn bộ số cây tràm.

​​Cuong che 4200m2 rung tram cum CN gom.jpgCưỡng chế 4.200 m2 rừng tràm cụm công nghiệp

Sau bước cưỡng chế, phường Tân Hạnh sẽ giao trả hiện trạng và hiện vật cho Ban Quản lý thành phố Biên Hòa và trung tâm Dịch vụ Công ích thực thi, xử lý.​/.

Thùy Anh