Mặt trận – Đoàn thể

Khối vận phường Tam Phước phát huy sức mạnh đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ năm 2020

Chiều ngày 16/12, Khối vận phường Tam Phước đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác khối vận, mặt trận và các đoàn thể năm 2020.

Phat huy suc manh khoi van doan ket nhan dan.jpgPhát huy sức mạnh khối vận đoàn kết nhân dân

Trong năm 2020, công tác dân vận của cấp ủy Đảng và chính quyền phường Tam Phước đã tổ chức chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 20215 thành công tốt đẹp, giải tỏa lấn chiếm lòng lề đường các tuyến Phùng Hưng, Nguyễn Hoàng, Hàm Nghi, UBND phường khởi công xây dựng điểm văn hóa, bờ kè mương khu phố Long Đức 1, 2 tuyến 14 và 15 khu phố Long Khánh 3. Trong đợt dịch Covid 19, địa phương vận động hơn 1200 suất quà trị giá gần 200 triệu đồng và hơn 6000 kg gạo thành lập cây ATM gạo, ủng hộ hơn 300 triệu đồng đồng bào ảnh hưởng thiên tai ở miền Trung, phát triển và nhân rộng mô hình: tổ an ninh tự quản do Hội Cựu Chiến binh thành lập, tổ dân phố lắp camera an ninh phòng chống tội phạm, mô hình nhà trọ văn minh, không tệ nạn xã hội.

Dịp này, phường đã trao kỷ niệm chương Cựu Chiến binh Việt Nam cho 19 đồng chí cựu chiến binh, khen thưởng 31 tập thể và 87 cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện phong trào công tác năm 2020.

Thùy Anh

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn